Blog

Thiết kế App

Appbanhang.com – chuyên lập trình và thiết kế App cho Android, iOS, Windows Phone với đội ngũ kỹ thuật viên năng động tâm huyết trong lĩnh vực xây dụng và phát triển App. Các sản phẩm App Mobile do Appbanhang.com thiết kế đều tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với các xu hướng mới.

Appbanhang.com cung cấp cho bạn các gói dịch vụ thiết kế app mobile chuyên nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau bao gồm:

 • App thông tin doanh nghiệp
 • App tin tức
 • App quản lý khách hàng
 • Apps quản lý nhân sự
 • Apps quản lý tài chính
 • Apps bán hàng trực tuyến
 • Apps quản lý hệ thống ERP

Và còn nhiều gói dịch vụ thiết kế App khác phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

thiết kế app

Appbanhang.com cung cấp cho bạn những lợi ích gì?

 1. Kinh Nghiệm

Đã thực hiện trên 100 sản phẩm App cho Android, iOS, Windows Phone với nhiều lĩnh vực khác nhau.

 1. Bảo Mật

Tất cả sản phẩm ứng dụng Mobile do chúng tôi thiết kế đều đảm bảo tính bảo mật từ khâu lên ý tưởng đến lúc ra mắt sản phẩm. Sử dụng các kỹ thuật thiết kế App chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối về yếu tố bảo mật và an ninh mạng.

 1. Thiết Kế

Giao diện người dùng (UI) trải nghiệm người dùng (UX) là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Appbanhang.com. Với mỗi sản phẩm được ra đời, là cả một quá trình nghiên cứu, triển khai và kiểm tra vô cùng gắt gao được thực hiện bởi gần 50 kỹ thuật viên giỏi nhất của Appbanhang.com.

 1. Công Nghệ

Với những kỹ thuật thiết kế app chuyên nghiệp được nghiên cứu bởi đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi, tất cả các sản phẩm app của bạn có thể tương thích với mọi hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và hoạt độn trơn tru trên mọi thiết bị di động và máy tính bảng.

 1. Hỗ trợ kỹ thuật

Appbanhang.com cung cấp cho bạn gói dịch vụ Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế App

Với NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM trong lĩnh vực THIẾT KẾ APP
APP BÁN HÀNG chắc chắn sẽ là DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT dành cho Quý khách hàng

KHUYẾN MÃI LỚN – GIẢM GIÁ 30% CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI

Hotline: 0936 267 607 (Mr. Ngàn)

Email:info@appbanhang.com

Quy trình thiết kế App tại Appbanhang.com

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp, báo giá.
 • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế App.
 • Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết dự án.
 • Bước 4: Lập trình, thiết kế.
 • Bước 5: Kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm.
 • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao.

Các dự án đã triển khai

English 6 Months

android
Bắn Bóng Cổ Điển

android
ABC Mobile
apple
android
 DIFOCO
apple
android
Yến Hoàng Cung
apple
android
16 Plus TV
apple
android
Bắn Xe Tăng
apple
Qua Cầu IQ
apple

Những xu hướng thiết kế app Android – iOS năm 2017

 1. Thiết kế app Android – iOS với màn hình lớn

Xu hướng sử dụng smartphone màn hình lớn ngày càng tăng lên nhanh chóng. Hàng năm, số lượng các thiết bị di động với kích thước màn hình trên 5 inch đều tăng lên rất cao. Sự thay đổi trong xu hướng sử dụng điện thoại màn hình lớn là điều mà người thiết kế app cần phải quan tâm. Vì khi kích thước màn hình thay đổi đồng nghĩa với giao diện hiển thị ứng dụng cũng thay đổi.

Do vậy mà trong quá trình lập trình và thiết kế App, các kỹ thuật viên cần đáp ứng cho ứng dụng của khách hàng phù hợp với xu thế thay đổi này. Trải nghiệm chỉ thật sự hoàn hảo nhất khi ứng dụng và giao diện thiết bị được kết một cách cân xưng với nhau.

 1. Thiết kế App Mobile với độ rộng và chiều sâu

Xu hướng thiết kế App cho Mobile trong năm 2017 vẫn sẽ là thiết kế theo dạng phẳng và được tối giản hết mức. Do khi thiết kế theo phong cách này, những đối tượng hiển thị trên giao diện trông mượt mà và đẹp mắt hơn.Còn về yếu tố chiều sâu của các đối tượng thì chính yếu tối tinh tế và độ sắc nét là hay vấn đề được chú trọng nhất.

Chính sự tương thích trong độ rộng và chiều sâu khi thiết kế App Mobile sẽ quyết định không nhỏ đến sự thành công của sản phẩm.

thiết kế app

 1. Thiết kế App Android – iOS với menu ẩn

Phong cách thiết kế App với menu được hiển thị ngay trên giao diện màn hình đã lỗi thời. Ngày nay, xu hướng thiết kế càng tạo được nhiều không gian trải nghiệm cho người dùng thì lại càng được ưa chuộng. Do đó, việc thiết kế app với menu ẩn được xem là một trong những giải pháp tốt nhất và là xu hướng thiết kế trong tương lai.

 1. Thiết kế app theo phong cách riêng

Việc sở hữu những sản phẩm mang đậm chất riêng sẽ thể hiện được cá tính và làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Do đó, việc các sản App cũng đòi hỏi phải được thiết kế theo một màu sắc riêng nhưng phải hướng đến cộng đồng. Chỉ cần làm được như thế thì bạn đã thu hút được sự quan tâm cho app của mình.

 1. Thiết kế app mang tính kết nối

Trong thời buổi công nghệ hiện nay thì nhu cầu kết nối luôn rất được quan tâm. Vì vậy, trước khi xây dựng bất kì một loại App nào, bạn cần quan tâm đến tính kết nối của chúng.