Blog

Thiết Kế Web Bán Hàng

Thiết kế Web bán hàng chính là một trong những giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay. Một website bán hàng sẽ là nơi tuyệt vời nhất để bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang danh tiếng thương hiệu của doanh nghiệp vươn xa khắp cả nước.

Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Bạn muốn tìm một doanh nghiệp uy tín chuyên thiết kế web bán hàng với mức giá cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin cảnh báo với bạn rằng: Việc lấn sân và lĩnh vực Kinh doanh Online không hề đơn giản như bạn đã nghĩ.

Để có một trang web bán hàng hiệu quả, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về:

 • Cách viết nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sao cho thu hút khách hàng
 • Kỹ năng lên ý tưởng hoặc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn.
 • Kiến thức cơ bản về SEO để có thể tăng thứ hạng trang web bán hàng của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.
 • Một chút hiểu biết nhất định về cách chạy các chiến dịch quảng cáo trên Google, và Facebook
 • Và khả năng phân tích từ khóa, website của đối thủ cạnh tranh.

Đó chính là tất cả những thứ bạn cần để dẫn đến con đường thành công trong lĩnh vực Kinh doanh trực tuyến. Hoặc nếu bạn không có thời gian và điều kiện để trang bị cho mình những kiến thức trên, hãy tìm ngay cho mình một đối tác thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ cần thiết để website của bạn có đủ khả năng cạnh tranh với các đối thủ lớn khác.

Giải pháp thiết kế web bán hàng

Và khi nhắc đến giải pháp thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp thì việc sử dụng các Theme wordpress bán hàng + WooCommerce chính là sự lựa chọn tối ưu hàng đầu được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên cả thế giới. Hiện tại, trên toàn cầu có đến 14.674.090 website sử dụng các Theme wordpress bán hàng + WooCommerce và chiếm đến 37% trên tổng số.

Các số liệu trên cũng đã quá đủ để nói lên những lợi ích tuyệt vời mà việc Thiết kế web bán hàng WordPress cùng chức năng Woocommerce mang đến cho người dùng. Cũng chính lý do đó mà Appbanhang.com đã cho ra đời những mẫu Website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cần thiết để phục vụ tốt nhất cho mục đích kinh doanh của bạn.

Đặc biệt hơn nữa, tại Appbanhang.com, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ Thiết kế web bán hàng tích hợp App bán hàng cho cả điện thoại Android và iOS.

Thiết kế Web bán hàng tích hợp App có gì đặc biệt

Thiết Kế Web Bán Hàng

 • Tiếp cận khách hàng với số lượng lớn và nhanh chóng hơn
 • Biến các khách hàng tiềm năng thành khách hàng chính thức.
 • Khả năng tương tác với người dùng cao hơn do nhu cầu sử dụng smartphone đang tăng với tốc độ vũ bão
 • Tối đa hóa doanh thu bán hàng và lợi nhuận thu về
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc truy cập, và sử dụng
 • Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi theo cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

Mẫu Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Mobile 03 | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Mobile 02 | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Thời trang 02 | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Thời trang 03 | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Baby Shop | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Dụng cụ học sinh | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Mỹ phẩm 02 | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Quần áo | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Thực phẩm | Xem demo

Thiết Kế Web Bán Hàng

Theme Evashop | Xem demo

Lợi ích khi Thiết kế web tại Appbanhang.com

 1. Ứng dụng công nghệ mới nhất

Tất cả các giao diện web bán hàng được chúng tôi thiết đều phải trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn những công nghệ thiết kế web tốt nhất. Đồng thời, quy trình thiết kế web bán hàng phải đảm bảo tuyệt đối về tính bảo mật, thân thiện với người dùng, giao diện đẹp mắt, khả năng nâng cấp về sau,…

Appbanhang.com ứng dụng công nghệ thiết kế UX (User Experience) nói đơn giản là trải nghiệm người dùng tốt nhất. Từ đó làm tăng tỉ lệ chuyển đổi một cách tối đa. Và phải nhấn mạnh rằng, tỉ lệ chuyển đối nắm vai trò quyết định đến sự thành công hay thất bại của website bạn.

 1. Code chuẩn SEO

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, tất cả các sản phẩm web bán hàng của chúng tôi đều được thiết kế dựa trên các yêu cầu gắt gao về một trang web bán hàng chuẩn SEO. Trong quá trình thiết kế web bán hàng, các kỹ thuật viên luôn không ngừng tối ưu kiến trúc và tạo sự thân thiện giữa các liên kết trên website với các bộ máy tìm kiếm lớn trên thế giới, đặc biệt là Google.Ngoài ra, các website do Appbanhang.com thiết kế đều được trang bị đầy đủ các tính năng tối ưu nội dung của website. Từ đó giúp tạo điều kiện cho người dùng tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

 1. Tối ưu giao diện trên tất cả các thiết bị di động

Như đã đề cập, trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng smartphone trên thế giới và đặc biệt là ở Việt Nam không ngừng tăng lên. Điều đó đòi hỏi tất cả các trang web đều phải được thiết kế để thích hợp với mọi loại giao diện trên Mobile. Việc tối ưu giao diện website trên tất cả các thiết bị di độngdịch vụ thiết kế App bán hàng đi kèm với dịch vụ thiết kế Web được xem là một trong những thế mạnh tại Appbanhang.com

 1. Tùy chỉnh Website theo sở thích của khách hàng

Dịch vụ thiết kế Web bán hàng của chúng tôi cung cấp cho bạn những tính năng để tùy chỉnh website theo cách mà bạn muốn. Bằng những công nghệ thiết kế Web mới nhất, việc quản lý Website của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả mọi thao tác chỉnh sửa trên web đều được thực hiện chỉ bằng vào thao tác kéo thả chuột đơn giản. Bên cạnh đó, để tạo sự hỗ trợ tối đa cho người dụng, tất cả các ngôn ngữ được sử dụng để quản lý web bán hàng đều là Tiếng Việt. Đều này cho phép mọi khách hàng đều có thể dễ dàng trong việc thao tác với trang web.

 1. Tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng

Với Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng do Appbanhang.com thiết kế. Giờ đây việc vận hành hệ thống web bán hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tất cả mọi thông tin liên quan đến khách hàng, đơn hàng, sản phẩm luôn được cập nhật 24/24 với độ chính xác tuyệt đối. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể năm bắt được mọi hoạt động mua bán của khách hàng đang diễn ra trên trang web của bạn.

 1. Nhiều tính năng thông minh

Sự kết hợp giữa bộ đôi WordPress + Woocommerce chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một của hàng trực tuyến với đầy đủ các tính năng về:

 • Cung cấp đầy đủ, chính xác mọi thông tin sản phẩm
 • Giao diện đẹp mắt
 • Sản phẩm được trình bày vô cùng hấp dẫn
 • Hệ thống quản lý danh mục sản phẩm vô cùng thông minh
 • Thông tin về đơn hàng, kho hàng luôn được cập nhật một cách chính xác
 • Hỗ trợ SEO tốt nhất

Thiết Kế Web Bán Hàng

Có thể nói, tất cả các sản phẩm thiết kế web bán hàng tại Appbanhang.com đều trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm tra gay gắt trước khi đến tay các khách hàng. Với việc ứng dụng các công nghệ thiết kế mới cùng tính năng tích hợp App bán hàng cho mọi thiết bị di động. Chúng tôi tin chắc rằng, tại Appbanhang.com, bạn sẽ tìm được cho mình mẫu website bán hàng tốt nhất với mức giá cực kì hấp dẫn.