Blog

Thiết kế Website

Thiết Kế Web Giá Rẻ – Công ty thiết kế Web App Bán Hàng với đội ngũ chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp, sáng tạo. Với xu hướng phát triển của thời đại, Website đã trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp.
thiet-ke-web-1

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

App Bán Hàng là thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực thiết kế Website. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại App Bán Hàng.

1/ Thiết kế web đẹp, hiện đại phù hợp với xu hướng hiện đại.

thiet-ke-web-1

Website chính là đại diện cho hình ảnh của cả một doanh nghiệp trên môi trường Internet. Nên Website cần phải được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhằm tạo ấn tượng và tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Tại App Bán Hàng, chúng tôi thu thập tất cả yêu cầu của khách hàng về Website mà họ muốn thiết kế. Sau đó, các chuyên viên thiết kế sẽ làm việc và thảo luận với nhau. Với mục đích để cho ra đời mẫu Website làm hài lòng các khách hàng thân yêu.

Giao diện website được thiết kế tại App Bán Hàng rất thân thiện với người xem. Và phù hợp với từng ngành nghề và thân thiện các bộ máy tìm kiếm. Đặc biệt mọi giao diện Website do App Bán Hàng thiết kế đều là duy nhất. Đảm bảo không trùng lặp với bất kì trang Web nào.

2/ Công nghệ

thiet-ke-web-1

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng công nghệ tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem. Nhờ đó, thời gian tải trang và lượng băng thông đều được giảm đến mức thấp nhất.

App Bán Hàn cung cấp cho bạn cơ chế bộ nhớ đệm tiên tiến. Với mục đích giúp sao lưu toàn bộ dữ liệu trên Website của bạn. Phục vụ cho yêu cầu truy xuất và khôi phục dữ liệu về sau.

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu.

3/. Độ tương thích cao

thiet-ke-web-1

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tạo ra những trang web có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

Đồng thời, Website sẽ đạt độ tương thích rất cao với những bộ máy tìm kiếm lớn trên thế giới. Như Google, Yahoo, MSN, Altavista,… Từ đó giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Và gia tăng lượng khách viếng thăm website

4/. Không sử dụng mã nguồn mở

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế Web giá rẻ. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn tự nghiên cứu những kỹ thuật mới để thiết kế Web an toàn. Và hoàn toàn không sử dụng mã nguồn mở trong quá trình thiết kế Website

5/. Thiết kế Web Chuẩn SEO

SEO chính là yếu tố then chốt giúp tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trong môi trường Internet. Do đó, App Bán Hàng luôn hỗ trợ những công cụ để thiết kế Web chuẩn SEO cho Quý khách hàng, như:

  • URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Chèn thẻ meta vào từng trang web
  • Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu

 6/. Hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa nội dung Website

thiet-ke-web-1

Nếu như thiết kế web giao diện đẹp là đều lôi kéo khách hàng đến với Website. Thì chính những nội dung mới chính là yếu tố níu chân khách hàng ở lại. Và làm cho khách hàng quay lại trang web của bạn vào những lần sau.

7/.  Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và chế độ Hậu mãi

Đến với Dịch vụ thiết kế Web Chuẩn SEO của App Bán Hàng. Bạn sẽ được cug cấp một chế độ chăm sóc khách hàng hàng và hậu mãi vô cùng tốt.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn đồng hành, lắng nghe mọi ý kiến từ bạn. Để từ đó và tìm cách hỗ trợ và giải quyết những khó khăn thắc mắc của Quý Khách hàng. Và tư vấn khách hàng những giải pháp để giúp website hoạt động đem lại hiệu quả cao.

thiet-ke-web-1

Lợi ích của thiết kế Website

  • Môi trường Marketing và Bán Hàng không giới hạn về thời gian lẫn không gian.
  • Tiết kiệm tối đa mọi nguồn lực và tối ưu hóa hiệu quả công việc
  • Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi để vượt mặt các đối thủ cạnh tranh.
  • Tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới, tối ưu hóa lợi nhuận.
  • Tăng tính chuyên nghiệp và giá trị thương hiệu cho công ty, sản phẩm hay dịch vụ.
  • Cách tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh hiệu quả nhất, mới nhất và phổ biến nhất trong giai đoạn hiện nay.

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ

thiet-ke-web-1

Nếu bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp chuyên cung cấp:

Dịch vụ thiết kế Website Chuẩn SEO chuyên nghiệp giá rẻ.

App Bán Hàng chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0936.267.607