Blog

Trung Tâm BDVH Viết Xuân

Toantieuhoconline.vn – Trung tâm được chính thức hình thành từ ngày 1/11/2011 tại Quận 1 TPHCM. Trung tâm được hình thành từ ý tưởng của thầy giáo Nguyễn Viết Xuân. Thầy Nguyễn Viết Xuân được sinh ra tại Xóm 10, thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.


Toantieuhoconline.vn – Trung tâm được chính thức hình thành từ ngày 1/11/2011 tại Quận 1 TPHCM. Trung tâm được hình thành từ ý tưởng của thầy giáo Nguyễn Viết Xuân. Thầy Nguyễn Viết Xuân được sinh ra tại Xóm 10, thôn Đông Xá, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Thầy là con út của Cố cựu nhà giáo Nguyễn Văn Du – Nguyên hiệu trưởng Trường Bồi dưỡng giáo viên và học sinh giỏi huyện Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình. Thầy Nguyễn Viết Xuân đã có thời gian phụ trách chuyên môn về môn Toán bậc Tiểu học của PGD huyện Quỳnh Phụ – Tỉnh Thái Bình.

Là giảng viên cốt cán cấp Tỉnh Thành Phố. Đã có thời gian làm việc tại Viomlypic.vn. Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đã có học sinh đoạt Huy chương Vàng Toán Tuổi Thơ toàn Quốc. Hiện Thầy đang làm Đại diện Tạp chí Toán Tuổi thơ tại Miền Nam và giảng dạy tại Trường Bồi dưỡng Văn hóa 218, Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp.HCM. Trung tâm gia sư Viết Xuân đặt tại địa chỉ: 55/12, Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q1, Tp.HCM. Điện thoại: 08 668 21199 & 0973.308.199.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên có tinh thần, thái độ, đạo đức, tác phong mẫu mực, tâm huyết với nghề, có trình độ nghiệp vụ tay nghề vững vàng, có lòng yêu nghề mến trẻ.
Đến với trung tâm gia sư Viết Xuân, con của Quý phụ huynh sẽ được trau dồi về:
– Ý thức học, phong cách học, cách học hiệu quả.
– Khả năng tự học, tự tìm tòi, tự khám phá, tự chiếm lĩnh kiến thức.
– Niềm tin trong học tập, xây dựng về khả năng đánh giá và tự đánh giá về sự phát triển bản thân, khả năng tự khẳng định mình với mọi người xung quanh … Từ đó khơi gợi niềm đam mê trong học tập cho con của Quý vị.

Hệ thống cơ sở vật chất các phòng học của trung tâm gia sư Viết Xuân đảm bảo chất lượng cao. Các phòng học được trang bị máy lạnh, quạt gió, máy chiếu, máy tính, bàn ghế, bảng, ánh sáng đạt chất lượng cao. Đặc biệt số lượng học sinh trong mỗi lớp học không quá 15 em, các phòng học được trang bị camera để giúp Quý phụ huynh có thể theo dõi con em mình trong quá trình theo học tại Trung tâm gia sư Viết Xuân. Để hỗ trợ cho các trò đã và đang theo học tại Trung tâm gia sư Viết Xuân, chúng tôi đã xây dựng website toantieuhoconline.vn về dạy học trực tuyến đặc biệt dành cho các em học sinh Tiểu học và giáo viên bậc Tiểu học. Trong web này chúng tôi có cả phần hỗ trợ cho các trò bậc THCS và bậc THPT.

Qua thời gian xây dựng và phát triển tại Quận 1 chưa dài nhưng Trung tâm gia sư Viết Xuân đã đạt những thành tích cao về chất lượng giáo dục. Tỉ lệ đậu vào lớp 6 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa hàng năm rất cao từ 30% – 50%, đặc biệt có những em nằm trong top 5 trong kỳ tuyển sinh vào lớp 6 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015 – 2016. Tỉ lệ đậu vào lớp 10 THPT đạt 100%. Để đến với Trung tâm gia sư Viết Xuân, Quý phụ huynh hãy gọi điện cho chúng tôi để nghe tư vấn. Trước khi nhập học, con của Quý phụ huynh sẽ được TEST kiến thức đầu vào qua hệ thống bài kiểm tra theo từng môn. Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho Quý phụ huynh rõ về lực học cùng kế hoạch bồi dưỡng con em Quý vị trong thời gian theo học. – See more at: http://toantieuhoconline.vn/gioi-thieu-chung.html#sthash.hrxLGsh1.dpuf